Cho Thuê Máy Mài Sàn Bê Tông Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

cho thuê máy mài sàn bê tông tại đà nẵng

Trong thời đại ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển một cách mạnh mẽ. Máy mài sàn bê tông – một trong những thiết bị mà được các nhà doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Nhờ có máy mài sàn bê tông mà nhìn tổng quan các nhà doanh nghiệp hoàn thiện các công trình một cách nhanh chóng nhất.

Thế nhưng thực tế, giá thành của máy mài sàn bê tông không phải là rẻ. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là tương đối lớn. Một số trường hợp đang thi công, máy hỏng hóc, trục trặc nhiều vấn đề. 

Hiểu điều đó, công ty cho thuê máy của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng để đảm bảo cung ứng thiết bị kịp thời, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. 

Để biểu nhiều hơn thông tin về dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết, cụ thể trong bài này nhé.

cho thuê máy mài sàn bê tông tại đà nẵng

Tìm hiểu về máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Máy mài sàn bê tông hay còn gọi là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm mục đích để đánh bóng nền bê tông, nền xi măng… Là thiết bị sử dụng motor quay có công suất hơn từ 2HP – 30HP, với vận tốc từ 100 – 2,00 rpm làm quay các lưỡi nhỏ gắn lưỡi mài.  

Máy mài nền bê tông có chức năng chà bóng và tạo độ phẳng, nhẵn cho bề mặt xi măng. Sau khi được mài bằng thiết bị mài sàn bê tông thì sẽ giúp cho không gian sản xuất của các nhà doanh nghiệp đẹp đẽ và sáng sủa hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Công ty cho thuê máy là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy mài bê tông tại Đà Nẵng đã có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên luôn được quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong nhiều năm nay. 

Hiện nay, tổ chức chúng tôi đã được mở rộng khu vực cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng đến những tỉnh thành lân cận. Từ đó có thể đảm bảo phục vụ sản phẩm đến tay tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi trên toàn quốc. 

Cung cấp cho thuê máy mài bê tông tại Đà Nẵng chất lượng

Chất lượng máy mài sàn của dịch vụ cho thuê máy mài nền bê tông tại Đà Nẵng được đánh giá rất cao bởi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Vì thế máy chạy khá êm, vận hành trong suốt một thời gian không mỏi mệt. Đặc biệt là máy có tuổi thọ cao, khá bền và sử dụng được lâu. 

Dòng sản phẩm đa dạng

Phần lớn các dòng máy mài sàn bê tông được nhập khẩu về Việt Nam từ Trung Quốc, 99% có nguồn gốc từ Trung Quốc với các thương hiệu lớn. Để phục vụ nhu cầu sử  dụng của khách hàng, dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại đà nẵng chúng tôi cung cấp các loại sau:

  • Máy mài sàn tạ công nghiệp Karva KVG-17E.
  • Máy mài sàn tạ Karva KVG17F.
  • Máy mài , đánh bóng sàn Karva KVG-17E1.

Nhìn tổng thể thì những ưu điểm vượt trội trên đã phần nào trả lời câu hỏi vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông Đà Nẵng của chúng tôi mà không phải những dịch vụ khác. 

Mức giá thành cho thuê máy mài nền bê tông tại Đà Nẵng hợp lý

Dịch vụ cho thuê máy mài bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi có giá thành rất hợp lý và giúp cho các nhà doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Chúng tôi cam kết rằng mức giá cạnh tranh nhất trên trị trường.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên môn cao. Bên cạnh đó, luôn luôn nhiệt tình và luôn có thái độ tôn trọng khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức. Chính vì như vậy nên công ty chúng tôi luôn được đánh giá làm việc rất chuyên nghiệp. 

Thủ tục cho thuê máy mài sàn bê tông Đà Nẵng đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục cho thuê máy mài sàn bê tông Đà Nẵng đơn giản chỉ với vài bước. Bởi hiểu rõ tính chất công việc của đối tượng khách hàng, không có quá nhiều thời gian rảnh. Vậy nên công ty cố gắng tối ưu thủ tục để tiết kiệm thời gian hợp lý nhất. 

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng cọc lại một số giấy tờ tùy thân, như là: 

  • Căn cước công dân/Chứng minh thư
  • Cavet xe. 

Trong trường hợp bị mất giấy tờ tùy thân chưa cấp kịp thì vui lòng cọc số tiền tương ứng với giá của sản phẩm muốn thuê.

Sau khi thủ tục thuê hoàn tất, thanh toán chi phí thì chúng tôi sẽ hoàn trả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết không có thêm một phát sinh nào nữa. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Tin rằng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trong tương lai thì máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng sẽ là một trong những thiết bị quan trọng nhất . 

Vậy nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, hay có bất kỳ điều gì muốn được hỗ trợ, tư vấn thì hãy liên hệ với công ty bằng một trong số các phương thức sau:

  • Hotline: 0988.479.444
  • Địa chỉ: 52 Đà Sơn 2, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Email: Chothuemaydanang@gmail.com

Hy vọng dịch vụ cho thuê máy mài nền bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi được có cơ hội đồng hành cùng đơn vị, doanh nghiệp của bạn!