Cho Thuê Máy Duỗi Sắt, Uốn Sắt Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

cho thuê máy duỗi sắt uốn sắt tại đà nẵng

Đối với các công trình xây dựng thì việc phải xử lý nguyên liệu như sắt, thép, xi măng…sẽ chiếm khá nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy, để tối ưu 2 yếu tố này, đơn vị thầu thường sử dụng phương án đi thuê các loại máy, trong đó phổ biến nhất là máy duỗi và uốn sắt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê máy duỗi sắt tại Đà Nẵng hoặc cho thuê máy uốn sắt uy tín, giá rẻ, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tầm quan trọng của máy duỗi sắt và máy uốn sắt trong công nghiệp xây dựng

Máy duỗi sắt có chức năng chính là duỗi thẳng các loại sắt cuộn phi, có độ dài từ 6 – 10mm. Một số loại có thể kể đến như máy duỗi tự cắt, máy duỗi sắt thủ công, máy duỗi sắt rối…

Cùng với máy duỗi sắt, máy uốn sắt cũng là loại máy chuyên dụng gia công sắt thép trong xây dựng. Máy sử dụng để uốn, nắn và định hình những thanh la sắt. 

Hai dòng máy này đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp xây dựng bởi chúng giúp tiết kiệm nguồn nhiên liệu và giảm bớt đáng kể sức lao động, đồng thời vẫn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đây là 2 trong số các loại máy móc rất cần thiết cho những người chủ thầu xây dựng.

Lợi ích của việc cho thuê duỗi, uốn sắt giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy duỗi sắt và cho thuê máy uốn sắt tại Đà Nẵng nói riêng cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Điều này là hoàn toàn dễ lý giải bởi đa số các doanh nghiệp đều có quy mô vừa và nhỏ, nên thay vì chọn cách đầu tư toàn bộ máy móc, họ sẽ tìm đến các dịch vụ cho thuê giá rẻ uy tín.

Lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất từ dịch vụ này là giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được chi phí đầu tư, giải quyết được bài toán kinh tế cho các doanh nghiệp nhỏ, từ đó, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các loại hình công trình khác nhau. Đặc biệt là khi các đơn vị nhận cùng một lúc nhiều công trình thì việc đi thuê máy móc càng cho thấy ưu điểm vượt trội. Doanh nghiệp vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Dịch vụ cho thuê máy cắt sắt giá rẻ cũng như cho thuê máy duỗi sắt tại Đà Nẵng, các nhà thầu còn giảm thiểu được rất nhiều rủi ro về máy như những hao mòn vô hình hay lãng phí thời gian vào quá trình sửa chữa máy nếu có hỏng hóc. 

Địa chỉ cho thuê máy duỗi, uốn sắt tại Đà Nẵng uy tín

Hiểu được tầm quan trọng của các loại máy xử lý kim loại cũng như nhu cầu sử dụng máy duỗi, uốn sắt của các chủ thầu. Cửa hàng máy xây dựng cũ Hoàng Hải chuyên cung cấp các dịch vụ về cho thuê máy duỗi, uốn sắt, cụ thể:

  • Dịch vụ cho thuê máy duỗi sắt các loại như máy duỗi sắt NC-27, máy duỗi GT4-12, các loại máy duỗi thủ công và máy duỗi sắt rối.
  • Dịch vụ cho thuê máy uốn sắt các loại từ 1 pha đến 3 pha, đa dạng công suất từ D16 – D52 và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với mong muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê các loại máy uốn duỗi sắt, máy bẻ đai của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt trong quá trình thuê. Cũng chính vì vậy mà Hoàng Hải đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía chủ thầu và các đơn vị xây dựng. 

cho thuê máy duỗi sắt uốn sắt tại đà nẵng

Thủ tục cho thuê máy duỗi, uốn sắt tại Hoàng Hải đơn giản

Thủ tục cho thuê máy duỗi và cho thuê máy uốn sắt tại Đà Nẵng của chúng tôi rất đơn giản và nhanh gọn, bao gồm:

  • Bước 1 – Liên hệ: Khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Hải qua số Hotline: 0988.479.444 hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của chúng tôi tại số 105 Bình Thái 1, Cẩm Lệ, và số 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu, Đà Nẵng. 
  • Bước 2 – Lựa chọn máy cần thuê: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. 
  • Bước 3 – Bàn giao máy: Khách hàng chỉ cần để lại CCCD hoặc bằng lái xe (Hoàng Hải không yêu cầu quý khách phải cọc tiền) và cung cấp thêm một số thông tin cần thiết để chúng tôi làm thủ tục thuê máy. Đặc biệt, với dịch vụ cho thuê máy bẻ đai, chúng tôi sẵn sàng giao máy đến tận nơi cho quý khách.
  • Bước 4 – Thanh toán tiền thuê máy: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi nhận được máy và thanh toán phí thuê định kỳ vào đầu mỗi tháng.
  • Bước 5 – Trả máy thuê: Khi quý khách trả máy, chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy cho thuê và thanh toán các khoản tiền dư (nếu có) cho các bạn.

Dịch vụ cho thuê máy duỗi sắt tại Đà Nẵng và cho thuê máy bẻ đai không phải quá khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được cửa hàng uy tín, giá rẻ. Hy vọng, bài viết trên đã thực sự hữu ích, chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm: Cho Thuê Máy Phun Sơn Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Nhanh Chóng

0/5 (0 Reviews)